THÔNG TIN BỔ SUNG
KHỐI LƯỢNG | 220 gram và 475 gram |
---|---|
CÁCH SỬ DỤNG | Nướng, luộc, xào, kho, ăn kèm với lẩu hoặc chế biến tùy theo sở thích |
BẢO QUẢN | Giữ ở nhiệt độ < – 18ºC |
CHỨNG NHẬN | – Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 – Chứng nhận ISO 22000 : 2005 |
XUẤT XỨ | Nguyên liệu từ châu Úc, châu Mỹ |
SẢN XUẤT TẠI | Thôn 2 xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội, Việt Nam |
SẢN PHẨM CỦA | CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐÔNG ĐÔ |
CẢNH BÁO ATTP | – Không dùng cho những người bị dị ứng với thành phần của sản phẩm – Nếu phát hiện sản phẩm có dấu hiệu hỏng trong quá trình bảo quản thì không sử dụng |
BRAND | Đôi Đũa Vàng |
MÔ TẢ
Ba chỉ bò là phần thịt bụng trước, ngay dưới xương sườn của bò, đây là phần thịt có chứa nhiều mỡ, dai hơn và có giá thành rẻ hơn hơn so với nạc vai hay bắp bò,… ba chỉ bò mỹ thích hợp với các món ăn như: Chế biến lẩu, xào, nướng hay đơn giản là nhúng bún phở, mì buổi sáng.
Giá trị dinh dưỡng của ba chỉ bò
Trong 100 gram thịt bò chứa:
- Năng lượng: 182 kcal.
- Protein: 21.5 gam.
- Lipid: 10.7 gam.
- Vitamin: Vitamin A (12 mcg), vitamin PP (4.5 mg), vitamin B6 (0.44 mg), vitamin B12 (3.05 mcg).
- Chất khoáng: Sắt (3.1 mg), magie (28 mg), kẽm (3.64 mg), đồng (160 mg), canxi (12 mg).
Ba chỉ bò có tác dụng gì tới sức khỏe?
- Tăng cường cơ bắp.
- Tăng cường khả năng miễn dịch, phục hồi cơ thể.
- Chống oxy các mô bị tổn thương.
- Giúp giảm béo.
- Bổ sung máu.
- Cung cấp năng lượng cho cơ thể.
Hướng dẫn sử dụng ba chỉ bò đông lạnh
Rã đông hoàn toàn ở nhiệt độ thường, nướng, luộc, xào, sốt, kho, ăn kèm với lẩu hoặc chế biến tùy ý.
Ba chỉ bò nhập khẩu làm món gì ngon
- Ba chỉ bò cuộn rau củ.
- Ba chỉ bò cuộn nấm kim châm.
- Cơm chiên thịt ba chỉ bò kim chi.
- Canh kim chi Hàn Quốc với ba chỉ bò úc.
- Ba chỉ bò áp chảo.
- Ba chỉ bò nướng bulgogi.
- Lẩu ba chỉ bò mỹ.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.